NHỮNG CƠN KHÓ THỞ, ĐAU THẮT LỒNG NGỰC KÉO DÀI

LÀM CHO VIỆC HÔ HẤP CỦA BẠN TRỞ NÊN VÔ CÙNG NẶNG NỀ

ĐỪNG LO, HÀNG NGÀN NGƯỜI ĐÃ “TRÚT BỎ” GÁNH NẶNG ĐÓ NHỜ

BỘ ĐÔI THẢO DƯỢC PYLOCOP ĐẾN TỪ MỸ

BỆNH COPD – Căn bệnh về phổi khiến nhiều người lo lắng. Bạn có thể nhịn ăn cả tuần dài mà vẫn sống, nhưng chắc chắn một điều rằng bạn không thể nào dừng việc hít thở dù chỉ trong một phút. Phổi là cơ quan hoạt động liên tục suốt 24 giờ không ngưng nghỉ, ngay cả khi bạn ngủ phổi vẫn phải hoạt động. Vì thế nếu “lá phổi” của bạn bị tổn thương sẽ kéo theo những hệ lụy vô cùng nghiêm trọng. Mà một trong những hệ lụy phổi bị tổn thương phải nói đến là bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính hay còn gọi là COPD.

Với đặc điểm là “diễn tiến xấu dần theo thời gian” COPD không chỉ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe mà chi phí bỏ ra để điều trị COPD không hề nhỏ.

Tôi đã từng lắng nghe rất nhiều lời than phiền từ người bệnh COPD khi họ cứ mãi loay hoay với những phương pháp từ Bệnh viện này đến Bác sĩ kia nhưng kết quả mà họ mang về vẫn là một nỗi thất vọng ê chề.

“Ăn không được, ngủ không yên, thở không xong, sống để làm gì nữa?” đó là những lời tâm sự từ Chú Nguyễn Văn Lộc (54 tuổi ở Kiên Giang).

BẠN ĐANG GẶP PHẢI VẤN ĐỀ NHƯ CHÚ ẤY? BẠN ĐANG PHẢI ĐỐI MẶT VỚI VÔ VÀN KHÓ KHĂN DO COPD GÂY RA ?

Hơn 3 triệu người chết vì bệnh này trong năm 2012, tương đương với 6% tất cả trường hợp tử vong trên toàn cầu. Bệnh thường gặp nhiều ở nam giới trên 40 và đặc biệt có tiền sử hút thuốc lá, thuốc lào.

BẠN THẤY KHÔNG THOẢI MÁI VÌ THƯỜNG PHẢI:

➡ Ho vào đầu buổi sáng sau đó liên tục hơn khi về đêm.

➡ Ho ra đàm, đàm đặc, khó khạc lên làm bạn khó chịu.

➡ Khi vận động mạnh hay đi lên dốc bạn thấy mệt nhọc, khó thở.

➡ Bạn rơi vào trạng thái suy kiệt : người gầy, sụt cân.

➡ Cơn khó thở cứ kéo đến liên tục kể cả lúc bạn không vận động.

➡ Bạn Stress, mất ngủ vì những đợt cấp của bệnh kéo đến dồn dập.

Những rắc rối đó làm bạn thấy mệt mỏi, nặng nề. Không chỉ có mỗi bạn Tôi tin chắc rằng còn rất nhiều bệnh nhân COPD cũng đang chịu đựng tương tự như bạn.

Bạn đang muốn tìm ra phương pháp để thoát khỏi căn bệnh quái ác này nhưng bạn cứ bị kẹt mãi ở trong một vòng luẩn quẩn mà không thể ra được? Xin chúc mừng bạn vì bạn đang đọc bài viết này của PyLoRa. Với bộ đôi thảo dược PYLOCOP dành cho người bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD) đến từ MỸ, Tôi sẽ mang lại cho bạn một “lá phổi” khỏe mạnh một “hệ hô hấp” tuyệt vời.

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc vì sao mà Tôi có thể khẳng định chắc chắn như vậy về công dụng của bộ đôi thảo dược PYLOCOP đối với việc điều trị bệnh COPD. Bạn yên tâm Tôi sẽ giải thích rõ với bạn về vấn đề này, nhưng trước tiên Tôi muốn cùng bạn tìm hiểu rõ ngọn ngành của căn bệnh COPD.

COPD LÀ GÌ ? CÓ GIỐNG VỚI HEN PHẾ QUẢN KHÔNG?

Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính hay còn gọi là COPD (Chronic Obstructive Pulmonary Disease) là bệnh lý về đường hô hấp được đặc trưng bởi sự hạn chế lưu lượng khí gây nên tình trạng khó thở do đường thở hẹp lại. Thường COPD là sự kết hợp giữa hai tình trạng viêm phế quản mãn tính và khí phế thủng.

Những điểm giống nhau giữa COPD và Hen phế quản:

➡ Bệnh đều xuất hiện do đáp ứng viêm niêm mạc đường thở mãn tính với các tác nhân từ bên ngoài.

➡ Đều gây phù nề niêm mạc, co thắt phế quản, tăng tiết dịch nhầy do đó đều biểu hiện là tình trạng khó thở.

➡ Đều gây ra do những tác nhân từ bên ngoài tác động vào cơ thể.

Những điểm khác nhau giữa COPD và Hen phế quản:

➡ Tình trạng tắc nghẽn đường thở chỉ xuất hiện từng lúc trong bệnh hen phế quản trong khi xuất hiện liên tục và nặng dần theo thời gian ở những bệnh nhân có bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính.

➡ Hen phế quản biểu hiện lâm sàng thường chỉ xuất hiện khi tiếp xúc dị nguyên hoặc khi thay đổi thời tiết trong khi với bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính biểu hiện lâm sàng luôn xuất hiện, tồn tại và nặng dần theo thời gian.

➡ Sự viêm niêm mạc đường thở trong bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính là sự viêm với các phần tử và khí độc hại, trong khi ở hen phế quản là sự viêm niêm mạc đường thở với các dị nguyên, theo cơ chế dị ứng.

Hen phế quản nếu để lâu ngày sẽ gây ra biến chứng dẫn đến bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính.

Những triệu chứng đầu tiên có vẻ nhẹ, bệnh nhân thường cho rằng đây là chuyện không đáng quan tâm. Nhưng COPD là một bệnh tiến triển, tức là triệu chứng sẽ khởi đầu nhẹ và càng ngày càng trở nên tệ hơn theo thời gian. COPD sẽ phát triển trong nhiều năm, và các triệu chứng sẽ bắt đầu ảnh hưởng đến hoạt động và chất lượng cuộc sống.

Tùy theo vào giai đoạn phát triển bệnh có những biểu hiện khác nhau.

✔️ Ho mãn tính (ho kéo dài).

✔️ Ho có đàm.

✔️ Nhiễm khuẩn đường hô hấp (cảm lạnh, cúm).

✔️ Thở gấp, đặc biệt là khi hoạt động thể lực.

✔️ Thở khò khè.

✔️ Cảm giác khó chịu, đau tức ở ngực.

✔️ Sụt cân.

✔️ Ngón tay xanh tím.

✔️ Phổi có âm thanh bất thường.

Bệnh COPD thường xảy ra ở nam giới và đặc biệt ở độ tuổi trên 40 có tiền sử hút thuốc lá, thuốc lào. Tuy nhiên, việc cho rằng bệnh chỉ xuất hiện ở những người hút thuốc lá là sai lầm. Trên thực tế, những người hút thuốc lá thụ động lại càng có nguy cơ mắc bệnh cao hơn những người hút thuốc trực tiếp. Cũng như trường hợp của Cô Phạm Kim Chi 49 tuổi ở Bình Định mắc bệnh COPD chỉ vì mỗi ngày phải hít khói thuốc lá từ Chồng Cô.

NGUYÊN NHÂN NÀO DẪN ĐẾN BỆNH COPD ?

Có hai yếu tố chính gây ra bệnh COPD cần lưu ý :

Khói thuốc lá là yếu tố nguy cơ chính gây COPD. Một nghiên cứu tại Hoa Kì cho thấy người hút thuốc lá tăng nguy cơ mắc COPD gấp 2,6-2,8 lần và tăng nguy cơ tử vong gấp >25 lần so với người không hút thuốc.

Khói, bụi và hóa chất ở nơi làm việc ở nơi làm việc (hạt than, khói hàn, các bụi chất khoáng) có nguy cơ mắc COPD và tăng nguy cơ ở những người đồng thời có hút thuốc.

Bụi ô nhiễm không khí trong và ngoài nhà ở do dùng bếp than, bếp Gas, đun củi.

Yếu tố di truyền: Những người có kiểu hình đồng hợp tử Allet Z trên gen Alpha1-antritrypsin sẽ có nồng độ Alpha1-antritrypsin trong máu giảm nhiều và dẫn đến nguy cơ phát triển bệnh COPD cao hơn người bình thường.

Người mắc bệnh hen phế quản và tăng đáp ứng đường thở: Người mắc hen phế quản có nguy cơ mắc COPD gấp 12 lần so với người không mắc hen phế quản. Có khoảng 15% người có tăng đáp ứng đường thở phát triển thành COPD.

Trẻ em sinh thiếu cân và nhiễm trùng hô hấp tái diễn cũng có thể phát triển thành COPD khi trưởng thành. Người mắc lao phổi cũng là yếu tố nguy cơ cho COPD.

Chẩn đoán COPD:

Đo chức năng hô hấp (Spirometry) kỹ thuật này giúp xác định sự hiện diện và mức độ nghiêm trọng của tắc nghẽn không khí trong phổi. Bệnh nhân sẽ phải hít một hơi thật sâu và thở ra thật nhanh và mạnh nhất có thể trong tối thiểu sáu giây. Máy đo sẽ ghi lại thể tích khí thở ra trong một giây (lượng khí thở cần thiết trong một giây, hoặc FEV1) và tổng lượng khí thoát ra (lực ép cần thiết, hoặc FVC). Tỷ lệ FEV1/FVC là phép đo chính yếu để xác định sự suy yếu của đường thở.

Đo chức năng thông khí: Được yêu cầu để khẳng định chẩn đoán khi có FEV1/FVC sau kiểm tra giãn phế quản.

Dựa vào tỷ lệ FEV1, chương trình GOLD phòng chống phổi tắc nghẽn mãn tính chia COPD thành 4 giai đoạn.

Các chức năng phổi đang suy giảm. Có các triệu chứng giống như cảm cúm thông thường.

Tình trạng tắc nghẽn khí ở giai đoạn này đã biểu hiện rõ rệt hơn, bệnh nhân bắt đầu xuất hiện những cơn khó thở, đau ngực kèm theo ho nhiều và có đàm.

Những cơn khó thở xuất hiện thường xuyên và không kiểm soát được. Tình trạng bệnh đã nghiêm trọng.

Lúc này bệnh nhân không còn khả năng tự hô hấp, việc hô hấp phải được hỗ trợ bởi máy. Giai đoạn nguy hiểm và có nguy cơ tử vong cao.

Hiệu quả có ích của thuốc giãn phế quản trong bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính không phải lúc nào cũng đạt được mong muốn. Người ta lựa chọn phẫu thuật để điều trị các hậu quả của giãn phế nang. Tuy nhiên các tổn thương giãn phế nang không phải chỉ tập trung một chỗ trong phổi vì vậy phẫu thuật chỉ có thể cắt bỏ được một số, mục tiêu để giảm áp lực của những bóng khí này lên vùng phổi vẫn còn hoạt động.

Hoặc phương pháp ghép phổi song ghép phổi một phẫu thuật nặng nề và phải điều trị lâu dài. Nó chỉ được chỉ định trong rất ít các trường hợp.

Đôi khi những điều trên làm người bệnh cảm thấy mệt mỏi và luôn mong muốn tìm ra những giải pháp hoàn hảo hơn. Hiểu được vấn đề đó, PyLoRa đã giới thiệu đến Anh Lê Trung Tín ở Đồng Nai bộ đôi thảo dược PYLOCOP AN TOÀN – HIỆU QUẢ dành cho người bệnh COPD.

Hơn 7 năm phát triển trên thị trường Việt Nam, để có thể đứng vững PyLoRa không phải nhờ những lời quảng cáo mà đó chính là chất lượng và giá trị mà bộ đôi thảo dược mang lại. Sẽ không có lời miêu tả nào hay bằng các minh chứng sống từ người bệnh điều trị mang lại kết quả tốt.

Mục tiêu hướng tới của PyLoRa khi điều trị COPD là:

Hãy gọi ngay cho PyLoRa theo số 0909 204 798 – 0962 158 661 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm với giá tốt nhất.

1. Bạn lo lắng không biết bộ đôi thảo dược này có phù hợp với mình?

Bạn yên tâm, bộ đôi thảo dược PYLOCOP hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng bị COPD.

Bộ đôi thảo dược PYLOCOP gồm: Lung, Bronchial & Sinus Health và Zymactive một giải pháp hiệu quả dành cho người bệnh COPD.

Kết quả sử dụng sản phẩm sẽ thay đổi phụ thuộc vào cơ địa và sức khỏe người dùng. Nhiều người đã không còn tình trạng khó thở, đau thắt lồng ngực nhờ bộ đôi thảo dược PYLOCOP.

Các bác sĩ là người hướng dẫn và giúp bạn trong quá trình trị bệnh. Nhưng bạn mới là người đưa ra quyết định cho sức khỏe của mình. Vì vậy bạn đừng ngần ngại, hãy mau để lại tin nhắn hoặc gọi ngay số 0909 204 798– 0962 158 661 để được tư vấn miễn phí và đặt mua bộ đôi thảo dược cho sức khỏe của chính bản thân bạn.

2. Có cần sử dụng thêm thuốc Tây hay sản phẩm nào khác không?

Bạn hoàn toàn không cần sử dụng thêm thuốc Tây trong quá trình sử dụng bộ đôi thảo dược này. Bộ đôi sẽ thay thế thuốc Tây hay bất kỳ sản phẩm nào khác mà bạn đang sử dụng.

3. Bộ đôi thảo dược PYLOCOP dùng thời gian bao lâu thì có hiệu quả?

Nếu kiên trì sử dụng căn bệnh COPD của bạn sẽ được loại bỏ chỉ sau một phác đồ. Tuy bộ đôi thảo dược không có tác dụng nhanh chóng như thuốc Tây nhưng tác dụng của nó mang lại rất tốt và lâu dài, hoàn toàn không có tác dụng phụ.

Ở những người bị COPD nặng, thời gian bệnh lâu bạn cần dùng tối thiểu là 3 phác đồ. Thảo dược sẽ giúp lá phổi của bạn luôn trong trạng thái khỏe mạnh và phục hồi sức khỏe tốt nhất.

4. Chế độ ăn uống cần bổ sung những thực phẩm gì?

5. Những bài tập đơn giản tại nhà tốt cho người bệnh COPD.

6. Cũng là thảo dược nhưng bộ đôi này có gì khác với thuốc Bắc?

Các loại thuốc Bắc được tạo nên từ các thành phần thảo dược tự nhiên nhưng bản thân mỗi loại thảo dược đều mang những độc tố riêng, quá trình khai thác, bảo quản, bào chế sơ sài nên thuốc chưa hoàn toàn phát huy công hiệu mà còn gây ra những tác dụng phụ.

Đối với bộ đôi thảo dược này thì khác. Các thành phần thảo dược được trồng và khai thác, chọn lọc kỹ lưỡng. Chúng được loại bỏ độc tố, chắt lọc những gì tinh túy nhất và được bào chế bởi các dược sĩ hàng đầu tại Mỹ với công nghệ hiện đại. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng thảo dược.

7. Sử dụng sản phẩm có ảnh hưởng gì không?

Tôi xin cam kết bạn sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng gì khi sử dụng. Bộ đôi thảo dược có thành phần 100% thiên nhiên và không có tác dụng phụ.

Với phương châm đặt sức khỏe và sự hài lòng của bạn lên hàng đầu. Tôi không chỉ bán cho xong một món hàng rồi thôi. Tôi mong muốn mang lại giá trị đích thực cho sức khỏe của bạn. Đến với PyLoRa bạn sẽ được:

PyLoRa cam kết mang lại cho bạn những lợi ích khi sử dụng bộ đôi thảo dược PYLOCOP dành cho người bị COPD.

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho PyLoRa theo Hotline 0909 204 798 – 0962 158 661 để được tư vấn miễn phí về liệu trình nhé!

Bạn hãy lắng nghe các chuyên gia và khách hàng đánh giá như thế nào về sản phẩm của Tôi.

SỰ ĐÁNH GIÁ CỦA CÁC CHUYÊN GIA

Hãy lắng nghe sự đánh giá của DS. Nguyễn Hoàng Sơn tại PyLoRa

Những phương pháp trị COPD hiện nay :

Còn đối với thuốc Bắc thì sao? Thuốc Bắc có thành phần là thảo dược tự nhiên, cây cỏ có tác dụng chữa bệnh nhưng với sự sơ chế sơ sài, không loại bỏ được tạp chất thì tác dụng điều trị sẽ giảm đi rất nhiều đồng thời gây ra các bệnh khác. Thuốc Bắc có tác dụng hay không phụ thuộc nhiều vào cơ địa người dùng. Trong thời buổi hiện nay khi tình trạng buôn lậu dược phẩm ngày càng phổ biến, môi trường ô nhiễm thì liệu loại thuốc bạn sử dụng có thật sự hiệu quả.

Trong mỗi loại thảo mộc thiên nhiên đều chứa 2 thành phần: Dược tính  độc tính. Vì vậy không phải cứ hái thảo mộc, phơi khô rồi dùng là tốt. Khi thành phần độc tính trong thảo mộc không được loại bỏ, như vậy là bạn đang vừa trị bệnh, vừa mang thêm bệnh vào người. Dù hiện tại thuốc Bắc đã được cải tiến, thuốc được bào chế dưới dạng viên nén dễ sử dụng cho người bệnh, thời gian bảo quản lâu hơn trước nhưng với công nghệ thô sơ, độc tính vẫn còn đó.

Đây chỉ là những biện pháp tạm thời, nếu dùng thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Bộ đôi thảo dược này ra đời nhằm khắc phục hoàn toàn các vấn đề trên.

Bộ đôi thảo dược PYLOCOP gồm LUNG, BRONCHIAL & SINUS HEALTH và ZYMACTIVE là sự kết hợp giữa Đông y và Tây y. Đông y là thành phần thảo dược thiên nhiên, Tây y là công nghệ chiết xuất hiện đại loại bỏ hoàn toàn tình trạng khó thở, tức ngực.

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho PyLoRa theo Hotline 0909 204 798 – 0962 158 661 để được tư vấn miễn phí về liệu trình nhé!

BỘ ĐÔI THẢO DƯỢC HOÀN HẢO DÀNH CHO NGƯỜI BỊ COPD

Bộ ba thảo dược được PYLOCOP bào chế bởi Công ty dược phẩm Natural Factors. Với hơn 50 năm trong lĩnh vực Y học, Natural Factors đã cho ra mắt hơn 30 loại sản phẩm và được bán rộng rãi ở khắp thế giới. Công ty đang sở hữu hơn 2000 mẫu đất để trồng các loại thảo dược.

Từng sản phẩm của Công ty Natural Factors hoàn toàn đảm bảo chất lượng từ giai đoạn gieo trồng đến khi thành phẩm. Hơn 1000 dược sĩ hàng đầu với thâm niên kinh nghiệm hơn 30 năm đang cống hiến tại đây. Mỗi sản phẩm được bào chế bởi công nghệ hiện đại tân tiến với các quy trình được kiểm soát khắt khe.

Các sản phẩm đều được trải qua các công đoạn kiểm tra chất lượng và kiểm nghiệm lâm sàng. Với tiêu chí “Nâng cao sức khỏe của mọi người”, những gì Công ty Natural Factors mang lại ắt hẳn đã làm bạn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Các bác sĩ là người hướng dẫn và giúp bạn nhưng bạn mới là người đưa ra quyết định cho sức khỏe của mình. Vì vậy bạn đừng ngại ngần hãy mau để lại tin nhắn hoặc gọi ngay số 0909 204 798 – 0962 158 661 để được tư vấn miễn phí và đặt mua sản phẩm cho sức khỏe của chính bản thân bạn.

ĐÔI NÉT VỀ ÔNG BÙI THẾ HIỂN

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH VÀ SÁNG LẬP CÔNG TY PYLORA

Gia đình Ông Bùi Thế Hiển hiện đang định cư tại nước ngoài và ông đã có thời gian dài tiếp xúc, sử dụng các sản phẩm tại Mỹ. Ông nhận thấy ở Mỹ chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, an toàn cho người sử dụng. Vì vậy ông quyết đem những sản phẩm này về thị trường Việt Nam. Ông mong muốn mọi người dân Việt đều được sử dụng hàng hóa chất lượng Mỹ.

Khởi nghiệp từ thương hiệu Chợ Mỹ – nơi cung cấp các mặt hàng thời trang, túi xách hàng hiệu Mỹ, ông đã đạt được những thành công nhất định. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc nhập và phân phối các mặt hàng tiêu dùng từ Mỹ, Canada,… Ông nhận thấy sức khỏe người Việt đang ngày càng giảm sút với số người mắc bệnh ngày càng gia tăng. Với mong muốn được chăm sóc sức khỏe người Việt, ông đã sáng lập Công ty PyLoRa nhằm thực hiện mong ước này và giúp mọi người nhận được những giá trị sức khỏe với chất lượng quốc tế.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PYLORA LÀ GÌ?

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PYLORA HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO? 

 TRUYỀN THÔNG – BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ DƯỢC PHẨM PYLORA 

BÁO THANH NIÊN:  Dược phẩm PyLoRa: Chăm sóc sức khỏe với giải pháp dược thảo đột phá từ Mỹ

Chi tiết: https://thanhnien.vn/ban-can-biet/duoc-pham-pylora-cham-soc-suc-khoe-voi-giai-phap-duoc-thao-dot-pha-tu-my-1037146.html 

BÁO VN EXPRESS: Dược phẩm PyLoRa kinh doanh dược thảo đạt tiêu chuẩn Mỹ 

Chi tiết: https://vnexpress.net/kinh-doanh/duoc-pham-pylora-kinh-doanh-duoc-thao-dat-tieu-chuan-my-3897291.html

GIẢI THƯỞNG 

1/ Top 10 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia
2/ Giải Thưởng Hàng Thật, Hàng Chính Hãng

Đến với PyLoRa bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ và sản phẩm đạt tiêu chuẩn hàng đầu tại Mỹ. PyLoRa luôn sẵn sàng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho cộng đồng người Việt.

️ MUA NGAY HÔM NAY để được giá ưu đãi, chỉ dành cho 300 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN TRONG THÁNG, hệ thống tự động cập nhật khi đủ 300 khách hàng và không còn ưu đãi.

Đã có trên 1000 trường hợp điều trị TẮC NGHẼN PHỔI MÃN TÍNH bằng BỘ ĐÔI DƯỢC THẢO PYLOCOP từ Mỹ và 95% trong số đó đã chữa khỏi bệnh. Nếu đã đưa ra được quyết định cho bản thân vậy bạn còn chần chừ gì nữa?

Xin hãy chia sẻ cho chúng Tôi khi bạn sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng và dịch vụ.

============================

Lưu ý: Tác dụng của thảo dược phụ thuộc cơ địa của bạn, nếu cơ địa phù hợp sẽ có tác dụng tốt. Ngược lại không ảnh hưởng gì đến sức khỏe vì thành phần hoàn toàn từ thảo dược.

Hãy gọi hoặc nhắn tin với chúng tôi để được tư vấn chu đáo nhất về căn bệnh của bạn.

Chúc quý khách thành công, mạnh khỏe và hạnh phúc!

-22%
3,950,000
-17%
-17%
2,900,000
Nếu đã tìm hiểu kỹ về sản phẩm, quý khách có thể nhanh chóng đặt mua bằng cách thực hiện đầy đủ mẫu form sau và gửi đăng ký.

    Copyright 2021 © Trang web này được sở hữu và quản lý bởi: Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PyLoRa - pylora.com